About

XIN CHÀO MỌI NGƯỜI !

Mình là Diệu Chí rất vui các bạn đã ghé thăm blog: “milan.com.vn” của mình. Hẳn các bạn đã biết biết: mọi cô gái đều có tình yêu mãnh liệt với thời trang, làm đẹp để trở nên nổi bật hơn giữa chốn đông người. Đặc biệt, là con gái ai cũng có ước mơ được khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy, nổi bật để trở thành nàng “công chúa” đích thực trong ngày trọng đại nhất. Và mình – một cô gái bình thường như mọi cô gái khác…cũng yêu bản thân và dành thời gian để tìm hiểu về xu hướng thời trang, các tips làm đẹp, các  mẫu váy cưới tinh tế phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

MiLan là Blog chia sẻ kinh nghiệm về thời trang, làm đẹp, áo cưới
MiLan là Blog chia sẻ kinh nghiệm về thời trang, làm đẹp, áo cưới

Mỗi ngày, Mi Lan có thể dành hàng giờ đồng hồ chỉ để ngắm nhìn những bộ quần áo đẹp, ấn tượng của các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Và Mi Lan cũng nhận thấy, mỗi thương hiệu đều có phong cách thiết kế độc đáo riêng đáng để học hỏi.

Ngoài ra, thời trang thế giới luôn đổi mới, không bao giờ đứng yên. Nếu bạn không cập nhật kiến thức bạn sẽ lỗi thời mất. Và đó cũng là thông điệp mà Mi Lan muốn gửi gắm các bạn trong Blog này.

Các cô gái năng động sẽ biết thời trang, làm đẹp quan trọng thế nào trong cuộc sống
Các cô gái năng động sẽ biết thời trang, làm đẹp quan trọng thế nào trong cuộc sống

Một trong các lĩnh vực thời trang mà tôi thích tìm hiểu nhất đó là váy cưới. Những chiếc váy trắng sáng, tinh khôi hay nổi bật với màu sắc khác nhau như đỏ, hồng, tím… luôn có sức cuốn hút kỳ diệu với tôi.

Và nếu điều kiện cho phép, tôi còn muốn sở hữu riêng cho mình tiệm váy cưới để thỏa mãn được niềm đam mê của mình.

mở tiệm váy cưới là mơ ước từ nhỏ của Mi Lan
Mở một tiệm váy cưới là ước mơ từ ngay từ nhỏ của Mi Lan

Bên cạnh niềm vui với thời trang, Mi Lan cũng tìm hiểu về những mẹo làm đẹp, cách mix đồ của những fashionista nổi tiếng. Vậy nên khi đến với Blog của mình, bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức vô cùng tận tâm và hữu ích (điều ít thấy ở bất ký Website nào khác).

các mẹo về thời trang làm đẹp do Mi Lan chia sẻ sẽ làm bạn ngạc nhiên, phấn khích
Các mẹo về thời trang làm đẹp do Mi Lan chia sẻ sẽ làm bạn ngạc nhiên, phấn khích

Mọi người sinh ra đều có quyền yêu bản thân và làm đẹp cho bản thân. Nếu các bạn là những người có tâm hồn trẻ trung và yêu mến cái đẹp. Hãy cùng Mi Lan lan tỏa thông điệp này và làm thế giới tơi đẹp hơn nhé. Blog cảm ơn và yêu mến các bạn rất nhiều vì đã ghé thăm Blog.